Profile

Join date: Oct 5, 2022

About

Nguyên tắc bắt buộc khi lựa chọn mỹ phẩm cho da mụn


Yêu làn da cũng chính là cách chị em níu giữ nét thanh xuân của mình, nhưng một làn da bị mụn khi không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, thường xuyên tiết dầu nhờn , sạm da chính là nguyên nhân khiến cho làn da chị em bị già đi, và nhanh lõa hóa hơn. Vì thế nếu chẳng may các chị em đang sở hữu làn da mụn thì đừng bỏ qua những nguyên tắc chọn mỹ phẩm cho da mụn dưới đây nhé.


Bước ưu tiên là làm sạch da giúp cho làn da loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn để da luôn trong tình trạng sáng khỏe thì việc sử dụng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.


Vệ sinh da mặt thường xuyên loại bỏ bã nhờn
Vệ sinh da mặt thường xuyên loại bỏ bã nhờn

Với làn da mụn thì thường sẽ bị đổ dầu nhờn khá nhiều, chính vì thế lỗ chân lông cũng giãn nỡ to hơn, cho nên chúng ta sẽ lưu ý lựa chọn dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên giúp cho da giảm tình trạng kích ứng hơn.


Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên :


Các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên dịu nhẹ, an toàn, lành tính chính giúp cho da không bị khô, không làm kích ứng và giữ được lớp dầu nhờn tự nhiên bảo vệ da. Ưu tiên các sản phẩm chăm sóc da có độ Ph từ 4,5-5,5 dịu nhẹ.


➤➤➤ Tìm hiểu thêm: Lý do nên sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ? Bạn có biết


Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng :


Với làn da mụn thì toner giúp cân bằng độ Ph cho làn da và làm sạch da nên rất cần thiết, lựa chọn dòng toner từ thiên nhiên , hạn chế chứa cồn, chiết suất từ hoa hồng tươi để luôn đảm bảo cho làn da.


Lựa chọn serum trị mụn :


Serum dành cho da mụn là những dòng dạng lỏng , thẩm thấu cực nhanh vào da, giúp hấp thu dưỡng chất từ sâu bên trong da , không làm bí tắc lỗ chân lông và khống khiến làn da bị bội thực , không nhờn rít . Bạn có thể sử dụng dòng serum trị mụn 7days nhà Olizen được chiết suất từ trà xanh, tràm trà.. giúp hấp thụ vào sâu bên trong da cực nhanh, không kích ứng mà lại đem lại hiệu quả cực tốt.


Serum trị mụn hiệu quả Olizen
Serum trị mụn hiệu quả Olizen

Sau khi đã sử dụng xong các bước chăm sóc da , làm sạch ..thì chúng ta sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để cấp ẩm cho làn da, giúp da được khỏe hơn và hạn chế tình trạng mụn.


Hi vọng một số mẹo dưới đây giúp các chị em có thể an tâm chọn lựa dòng mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cho da mụn hiệu quả . Chúc các chị em có làn da khỏe mạnh trắng sáng nhé.

Nguyên tắc bắt buộc khi lựa chọn mỹ phẩm cho da mụn

More actions
black banner.png
  • Twitter Social Icon
  • instagram logo
  • YouTube Social  Icon
  • gmail square

Let's Connect!

libgirlupandawayw.png